deLigt เลือกยูเวนตุสแทนบาร์ซ่าหรือแมนเชสเตอร์

deLigt

deLigt กองหลังของทีม ยูเวนตุส

deLigt จะเข้าร่วมกับยูเวนตุสมากกว่าสโมสรอย่างบาร์เซโลน่าหรือแมนเชสเตอร์ซิตี้ทำให้อดีตโค้ชทีมเยาวชนโรนัลด์เดอโบเออร์ด้วยความประหลาดใจ

De Ligt เข้ามาในสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงของ Ajax และมีความสุขมากขึ้นที่จะมีชื่อเสียงในวัยหนุ่มได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้กับทีมแรกในไม่ช้าหลังจากวันเกิดครบรอบ 17 ปีของเขา

จากนั้นเขาก็กลายเป็นกัปตันคนสุดท้องของสโมสรเมื่ออายุ 18 ปีและเมื่อปีที่แล้วมีบทบาทสำคัญในการเดินทางของอาแจ็กซ์ไปสู่รอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกก่อนที่พวกเขาจะถูกกำจัดในแบบละคร

ตัวอย่างทางกายภาพที่น่าประทับใจ แต่ยังมีพรสวรรค์ทางด้านหลังของศูนย์ De Ligt ดูเหมือนจะมีบทเพลงของสโมสรที่ขอลายเซ็นของเขาเมื่อปีที่แล้วกับ Barca ผู้เซ็นชื่อเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง Ajax Frenkie de Jong – ดูเหมือนจะเหมาะ

แต่ Juve ได้ทำการย้ายความสามารถในการพัฒนาขีดความสามารถของพวกเขาไปสู่อายุที่มากขึ้นและเดอโบเออร์ยอมรับว่าตูรินไม่ใช่ปลายทางที่เขามีอยู่ในใจสำหรับเดอลิกท์

“ สโมสรที่ใกล้เคียงกับระบบอาแจ็กซ์อย่างแมนซิตี้และบาร์เซโลนาก็ให้ความสนใจ” เดอโบเออร์บอก Gazzetta dello Sport

“ มันจะง่ายกว่าที่จะปรับตัวฉันคิดว่าเขาจะต้องเลือกอีกทางเลือกหนึ่ง แต่ฉันเคารพการตัดสินใจอย่างมาก”

แม้จะมีทางเลือกที่อาจนำ De Ligt ออกจากเขตความสะดวกสบายของเขา De Boer ยังคงมั่นใจว่าเขาจะเป็นผู้พิทักษ์ยุคที่กำหนด

“ ฉันทำงานในสถาบันการศึกษาของอาแจ็กซ์ฉันชอบตัวละครของเขาทันที: จริงจังเฉลียวใจใจดีเขาไม่เคยบ่นเลยเขาทำงานหนักและเรียนรู้” เดอโบเออร์กล่าว

ขับเคลื่อนโดยโครงการ Rubicon
“ แล้วเขาก็มีทักษะของผู้พิทักษ์ที่ยิ่งใหญ่อยู่เสมอเขาเข้าใจดีว่าอันตรายกำลังจะมาถึงที่ใด … ฉันจำเขาได้ในระดับต่ำกว่า 14 ปีเมื่อเขากลับมาจากปีที่สูงกว่า 30 เซนติเมตรในปีถัดไปเขาจะเป็นหนึ่งในดีที่สุด ในยุคนี้แน่นอน “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *