Brighton ปฏิเสธรายงานการใช้ Amex Stadium

Brighton

พอลบาร์เบอร์รองประธานของ Brighton

Brighton ล่าวว่าสโมสรยังไม่ได้รับการทาบทามให้ใช้สนามกีฬา Amex เป็นสนามกลางในกรณีที่มีการรีสตาร์ทพรีเมียร์ลีก

รายงานได้เสนอทางเลือกหนึ่งที่ได้รับการพิจารณาโดยพรีเมียร์ลีกหากการแข่งขันนั้นได้รับอนุญาตให้กลับมาทำงานท่ามกลางวิกฤต coronavirus ก็คือการจัดการแข่งขันทั้งหมดหลังประตูที่ปิดในสถานที่ที่เป็นกลาง

Amex มีข่าวลือว่าเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่อยู่ในระหว่างการพิจารณา แต่ Barber ได้เสนอรายงานว่าเป็นสิ่งที่กว้างขวาง

“ เราไม่ได้ถูกถามว่าเราจะพิจารณาว่าสนามของเราถูกใช้เป็นสถานที่ที่เป็นกลางสำหรับการแข่งขันพรีเมียร์ลีกที่เหลือ – โดยเพื่อนร่วมงานของเราในลีก, รัฐบาลหรือตำรวจ – และ ณ จุดนี้เรายังไม่ได้เข้าหา มีการอภิปรายเช่นกันดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้ว่าทำไมสนามกีฬาของเราจึงถูกรวมอยู่ในรายงาน “ตัดผมเขียนลงในแถลงการณ์บนเว็บไซต์ทางการของสโมสร

“หนังสือพิมพ์บางฉบับรายงานว่าการใช้สถานที่เป็นกลางจำนวนเล็กน้อยอาจเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้ฤดูกาลในพรีเมียร์ลีกเสร็จสมบูรณ์เพื่อให้มั่นใจว่านโยบายทางสังคมจะได้รับการบำรุงรักษาและอัลเบียนได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในสโมสรหลายแห่ง

ตัดผมยังเสริมว่าไบรตัน – ที่กำลังต่อสู้กับการเนรเทศก่อนที่จะระงับฤดูกาล – จะไม่พอใจกับการเปลี่ยนการแข่งขันเพื่อสนามกีฬากลาง

“แน่นอนเราเข้าใจว่าในสถานการณ์ที่ยากลำบากมากเรากำลังเผชิญกับทุกทางเลือกที่จะต้องพิจารณา – แต่มันก็ควรจะเป็นเมื่อปลอดภัยที่จะทำเช่นนั้นสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องและถ้าและเมื่อเราไปถึงจุดนั้นเราไม่เห็นด้วย จากการเล่นแมตช์ที่เหลือของเราที่สนามกลาง” เขาเขียน

“ชัดเจนว่าเราทุกคนต้องพร้อมที่จะรับการประนีประนอมและเราซาบซึ้งอย่างเต็มที่ว่าทำไมการเล่นตามประตูที่ปิดนั้นมีความเป็นไปได้ที่จะประนีประนอมในการเล่นเกมที่เหลือของเราในขณะที่ยังคงสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

“ แต่เมื่อถึงจุดวิกฤตินี้ในฤดูกาลการแข่งขันแมทช์เพลย์ในสถานที่ที่เป็นกลางนั้นในมุมมองของเรานั้นมีศักยภาพที่จะส่งผลกระทบต่อความสมบูรณ์ของการแข่งขัน

“ ห้าในเก้าแมตช์ที่เหลือของเราเนื่องจากการเล่นที่ Amex – ทั้งห้าแมตช์นั้นยากมาก

ไบรตันถูกตั้งค่าเพื่อต้อนรับอาร์เซน่อล, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ซิตี้ไปยัง Amex ในการแข่งขันนัดพบสี่นัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *