Arthur ไม่มีความสนใจที่จะออกจาก Barcelona

Arthur

Arthur กองกลางบาร์เซโลน่า

Arthur ไม่สนใจที่จะย้ายไปยูเวนตุสและหวังที่จะอยู่กับคัมป์นู “เป็นเวลาหลายปี”

รายงานในสเปนแนะนำให้ Juve พร้อมที่จะนำบราซิลไปยังตูรินซึ่งอาจเป็นสิ่งทดแทน Miralem Pjanic ซึ่งอนาคตไม่ชัดเจน

Mundo Deportivo อ้างว่าเมื่อวันจันทร์ที่ Barca ได้อนุญาตให้ Juve พูดกับ Arthur ในฐานะผู้นำ Serie A สามารถเสนอเงื่อนไขสัญญาได้ดีกว่าวิธีการของ Blaugrana ซึ่งผู้เล่นตกลงกันแล้วว่าจะลดค่าใช้จ่าย 70% ในช่วงการระบาดของโรค coronavirus

อย่างไรก็ตามอาร์เธอร์ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน LaLiga จาก Gremio เมื่อปีพ. ศ. 2561 อาจมีมูลค่าถึง 39 ล้านยูโรเห็นอนาคตของเขาที่ Catalonia

ในแถลงการณ์ที่ส่งไปยัง Mundo Deportivo เขากล่าวว่า: “จะมีการเก็งกำไรอยู่เสมอ แต่ด้วยความจริงใจความคิดของฉันนั้นชัดเจนมากตัวเลือกเดียวที่ฉันสนใจคือดำเนินการต่อที่บาร์เซโลนา

“ ฉันปลอดภัยและผ่อนคลายมากฉันรู้สึกดีจริงๆที่นี่และบวกฉันขอบคุณสโมสรและเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคสำหรับความมั่นใจของพวกเขานี่เป็นอีกเหตุผลที่ชัดเจนว่าความปรารถนาเพียงอย่างเดียวของฉันคือการดำเนินการต่อ

“ ความสนใจที่คาดหวังของสโมสรที่ยิ่งใหญ่มักจะเป็นคำชมเชยสำหรับทุกคนและเป็นสัญญาณที่ดี แต่ความคิดของฉันเป็นเพียงการเล่นที่นี่เป็นเวลาหลายปี

“ Barca เป็นที่ที่ฉันต้องการอยู่เสมอและฉันอยากเป็น Blaugrana เป็นเวลานานเกินกว่าคำถามอื่น ๆ ทุกวันฉันรู้สึกสะดวกสบายและดีขึ้นที่นี่ในทีมที่สโมสรและในเมือง ฉันรักทั้งผู้คนและวัฒนธรรมที่นี่ [และ] ฉันรู้สึกได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากแฟน ๆ

“ฉันตั้งใจทำงานร้อยละ 100 และกลับมาเล่นเมื่อเป็นไปได้เพราะฉันกระตือรือร้นที่จะปรับปรุงที่นี่และต่อสู้เพื่อถ้วยรางวัลมากขึ้น”

อาร์เธอร์อายุ 23 ปีปรากฏตัว 23 ครั้งในการแข่งขันสำหรับบาร์ซ่าในฤดูกาลนี้แม้จะมีปัญหาเรื่องการบาดเจ็บ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *